Mesut Ozil có thể tồn tại lâu hơn Unai Emery ở Arsenal không? Raphael Honigstein nói với podcast Transfer Talk tại sao anh ta nghĩ nó có thể xảy ra.

Ozil đã nhận được sự ưu ái của mình dưới thời HLV người Tây Ban Nha tại Emirates mùa này, chỉ bắt đầu 20 trận ở Premier League và ghi được năm bàn thắng trong mùa giải đầu tiên của Emery phụ trách.

Tiền vệ người Đức thường được liên kết với việc chuyển đi từ phía Bắc London, nhưng gói lương 350.000 bảng mỗi tuần của anh là một trở ngại được báo cáo cho nhiều người theo đuổi, và Honigstein nói với podcast về Talk Talk của Sky Sports, nó rời Arsenal mà không có sự lựa chọn nào khác ngoài giữ anh ta vào mùa hè này - và có khả năng vượt qua sự cai trị của người quản lý của anh ta.

"Anh ấy sẽ ở Arsenal, 100 phần trăm," Honigstein nói. "Anh ấy có một hợp đồng mà bất kỳ câu lạc bộ nào cũng không thể phù hợp với độ tuổi của anh ấy, và tôi không thấy bất kỳ kịch bản thực tế nào.

"Anh ấy sẽ không đến Trung Quốc hay Thổ Nhĩ Kỳ, điều đó không phải vì lợi ích của anh ấy. Anh ấy sẽ không cho mượn, vấn đề là gì? Arsenal sẽ phải đối phó với anh ấy, và họ có thể nghĩ Emery sẽ ở đó bao lâu?

"Anh ấy không chính xác thiết lập thế giới, anh ấy vẫn ổn, nhưng anh ấy thực sự là người sẽ đưa họ tiến lên trong hai năm tới, hay mọi thứ sẽ thay đổi trong một năm và anh ấy sẽ trở lại ủng hộ?"

Arsenal đã công khai nỗ lực bán bất kỳ cầu thủ nào mà họ cảm thấy không có khả năng ký hợp đồng mới và bước vào hai năm cuối của hợp đồng hiện tại, nhưng Honigstein cho biết tuổi của Ozil - anh sẽ 31 tuổi vào tháng 10 - khiến điều này trở nên ít ưu tiên hơn dành cho Pháo thủ.

"[Chính sách] không hoàn toàn nói đúng, vì họ đã không đưa cho anh ấy một hợp đồng mới - anh ấy đã yêu cầu quá nhiều tiền", Honigstein nói thêm

"Bạn không chỉ ký người chơi để bán cho họ, bạn ký họ và sau đó họ ở đó. Bạn có thể đã giữ lại một giá trị, nhưng nó không áp dụng cho người chơi ở một độ tuổi nhất định mà không có giá trị bán thực sự.

"Nếu anh ấy đi vào năm 2021, Arsenal sẽ nói rằng điều đó ổn, chúng tôi sẽ không gia hạn thỏa thuận của bạn bởi vì bạn có thể tiếp tục miễn phí trong hai năm, điều đó không có ý nghĩa kinh doanh tốt."

Nguồn: https://top10bookie.com/