Vòng tay sức khỏe Fitbit Charge 3 là thế hệ vòng tay sáng tạo mới nhất thuộc mẫu Charge của Fitbit. Kế thừa và phát triển từ chiếc Fitbit Charge hai, ngoài mặt của Fitbit Charge 3 được khiến cho dong dỏng dài, gọn ghẽ hơn. Giả dụ bạn là 1 giáo đồ Hàng công nghệ , chắc hẳn sẽ không bỏ qua sản phẩm tuyệt vời này.

Vòng tay thông minh Fitbit Charge 3 được bề ngoài sở hữu ngoài mặt cá tính, độ hoàn thiện cao, chất liệu dây đeo bền chắc cộng việc tích hợp đa dạng tính năng theo dõi sức khỏe chuyên sâu cho các bạn theo dõi.Điểm nổi bật của Fitbit Charge 3 là phần nhiều màn hình phía trước được bảo kê bởi kính cường lực Corning Gorilla Glass 3, tiêu dùng màn hình cảm ứng OLED đơn sắc, kích thước một.57 inch tương đối to, thông báo hiển thị rõ ràng, sắc nét.Màn hình cảm ứng tương trợ tối đa các thao tác vuốt lên xuống, trái phải, và chạm nhẹ để chọn những mục tương ứng.

Cũng giống Charge 2, màn hình này chỉ mang 2 màu đơn sắc trắng và đen, tuy nhiên văn bản và hình ảnh động thì lại hiển thị theo tông màu xám. Sở hữu khoa học OLED, đồ vật cho khả năng hiển thị ở ngoài trờia ở mức tương đối, sở dĩ kể như vậy là do lúc ở trường hợp nắng gắt, mức độ hiển thị chưa được tốt lắm, nhưng ấy chỉ lúc điều kiện ko lý tưởng. Còn ở hiển thị ngoài trời bình thường, Đồng hồ sức khỏe Fitbit Charge 3 cho chất lượng rẻ, ít ra là hơn những sản phẩm sở hữu cùng tầm giá.


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Versa Special Edition Giá Rẻ TPHCM
Đặc điểm thu hút của Đồng Hồ thông minh Fitbit Charge 3:

Theo dõi nhịp tim 24/7: để theo dõi xác thực lượng calo đốt cháy, tối ưu hóa bài tập và chỉ tiêu sức khỏe, thể lực của bạn.

Báo cáo Calorie Burn cả ngày : hiểu rõ hơn về tổng số calo bạn đốt trong cả ngày và khi mà tập dượt – để quản lý cân nặng của bạn và luôn đi đúng hướng tới tiêu chí của bạn.

Chống nước 50m: khả năng chịu nước đến độ sâu 50 mét, và có thể được đeo trong hồ bơi hoặc hương sen, hoặc đi dưới mưa cũng như tham số thời kì mình bơi, lặn trong nước.

Tự theo dõi giấc ngủ (bao gồm những thời kỳ giấc ngủ ngắn, ngủ sâu và REM). Trong khoảng ấy đưa ra lời khuyên tốt nhất để cải thiện chất lượng giấc ngủ.

Tự phát hiện và nhận mặt các bài tập khác nhau như chạy, bơi lội cùng những môn thể thao khác có SmartTrack.

Ứng dụng Fitbit App:Đặt mục tiêu, sắm nguồn cảm hứng, kết nối sở hữu bạn bè và nói chung hoạt động, sức khỏe trong một ngày

Kết nối GPS với SmartPhone:theo dõi vị trí, khoảng cách thức khi vận động như chạy, tài xế để điều hướng bản thân nâng cao hơn.

Hi-Res Tap Display: 1 màn hình OLED tương tác khiến nó thuận lợi để xem số liệu Thống kê của bạn. Đơn giản chỉ cần chạm vào màn hình để với được các thông tin bạn cần.

Đồng bộ hoá/ không dây: Đồng bộ hóa số liệu Con số ko dây & tự động tới máy tính và 200 + iOS hàng đầu, Android và Windows trang bị.

GPS kết nối: Kết nối Charge hai sở hữu GPS trên điện thoại của bạn để xem số liệu Con số thời kì thực như tốc độ và khoảng cách trên màn hình và ghi lại một bản đồ của tuyến phố.

Guided Breathing : tậu những chốc lát yên tĩnh trong suốt cả ngày có những buổi thở tư nhân dựa trên nhịp tim của bạn.

Tuổi thọ và thời lượng pin.


Có thể bạn chưa biết:
Đồng Hồ thông minh Fitbit Alta HR rẻ không?
Dùng kéo dài đến 5 ngày ko kể đêm ngày tuỳ vào mọi người tiêu dùng thế nào.

Loại pin : Lithium-polymer.

Thời gian sạc trong khoảng một đến hai tiếng.

Dữ liệu bộ nhớ lưu trữ.

Lưu trữ 7 ngày dữ liệu chuyển di chi tiết – từng phút.

Lưu trữ tổng số ngày trong 1 tháng tiêu dùng.

Lưu trữ dữ liệu nhịp tim ở một khoảng thời gian theo dõi tập dượt.

Kết nối thiết bị.

Kết nối bluetooth 4.0

Sử dụng kỹ thuật kết nối ko dây Bluetooth LE.

Kiểm tra khả năng tương hợp.

Đồng bộ hoá khuôn khổ đến 20 feet

Đồng bộ hoá đòi hỏi Bluetooth LE và kết nối Internet. Windows 10 sẽ không có bluetooth LE sẽ cần dồng hoá ko dây dongle để đồng bộ

Đồng bộ có Mac OS X 10.6 trở lên. IPhone 4S và những cái sau ấy, iPad 3; Anroid 4.3 và cao hơn; Windows 10.

Xem thêm:
Đồng hồ thông minh Fitbit Versachính hãng giá rẻ.