Than hoạt tính khử mùi giống như một miếng bọt biển, nó thu giữ các hóa chất gây ra mùi nơi hợp chất mùi bị giữ lại bên trong than hoạt tính và được giữ lại, nhưng vật liệu hấp phụ không thay đổi kích thước. Ở thể hấp phụ, hợp chất mùi từ không khí bị mắc kẹt bên trong than. Than hoạt tính hoàn toàn mới có rất nhiều lỗ trống và hầu như mọi hợp chất đi qua đều bị mắc kẹt trong lỗ chân lông và nó được giữ lại .Than có độ xốp cao và thu nạp vi khuẩn và độc tố (được cho là hấp thụ 100-200x trọng lượng của nó trong tạp chất, đó là lý do tại sao nó tạo ra một thành phần tót vời để khử mùi.
Than hoạt tính khử mùi giải độc thân thể:

Than hoạt tính có đặc tính rất xốp, diện tích bề mặt rất lớn, diện tích từ 500-2.500 m2/1g sản phẩm. Với đặc tính như vậy, các vết rỗng, nứt vi mạch đều có tính thu nhận rất mạnh, giải độc mạnh mẽ, hấp phụ một lượng tạp chất, chất gây hại với số lượng đáng kể. Do đó, con người chúng ta đã tận dụng sức mạnh của than để thải độc, điều tiết mồ hôi, làm trắng các vùng nhạy cảm trên thân thể như nách.
phần đông chúng ta điều nghĩ rằng mồ hôi chính là duyên do gây ra mùi khó chịu trên thân. Thật ra không phải như vậy, mồ hôi không có mùi, do vi khuẩn phát triển biến đổi thành thành phần gây mùi mà tuyến mồ hôi bài tiết càng nhiều thì vi khuẩn càng tạo nhiều mùi hơn.Việc sử dụng lăn khử mùi chúng ta vẫn dùng thực tế là ngăn mồ hôi tiết ra. Điều này gây tích tụ độc tố ở các hạch và không hề tốt cho thân thể. nên, khi dùng than, chúng ta đã gián tiếp giúp thải độc tố ở vùng da này. Không chỉ vậy, than còn giúp làm sáng và săn chắc vùng da dưới cánh tay chỉ sau 1 lần dùng.

Bài viết được xem nhiều nhất: than hoạt tính lọc nước

Than hoạt tính khử mùi bếp:

Hàng ngày, các chị em đều ngán ngẩm mùi khói bếp cứ lẩn quẩn trong nhả bếp có lúc là khắp nhà sau khi nấu ăn cho gia đình. Mùi khói, mùi đồ ăn cứ bám hết vào áo quần, thân các chị, dầu mỡ cũng lần theo đó mà bám vào đồ dùng nhà bếp làm cho không khí không còn trong lành của ngôi nhà bạn. Với công nghệ ngày một đương đại thì sự ra đời của máy hút khói có lớp lọc than hoạt tính là vị cứu tinh của các chị em nữ giới.

Than hoạt tính có cấu trúc mao mạch lớn giúp hấp phụ dầu mỡ, khử mùi tốt
vơ bụi, khói, khí độc hại, mùi hôi, , mùi hôi khó chịu, mùi thức ăn trong quá trình nấu sẽ được đưa qua một lớp than hoạt tính chúng giữ chặt những bụi bẩn, độc tố, vi khuẩn, mỡ dầu chúng hấp thu khí độc hại và khử mùi trực tiếp sau đó đẩy không khí sạch ra ngoài phòng bếp khí để tạo không gian thoáng mát, khô thoáng, sạch sẽ rất tốt cho sức khỏe con người.

Than hoạt tính khử mùi tủ lạnh:

Tủ lạnh là thiết bị phổ thông tồn tại trong mỗi gia đình, hồ hết các gia đình đều dùng tủ lạnh để bảo quản thức ăn. Bất kỳ loại đồ ăn nào khi mua về đều “tống” hết vào tủ lạnh mà ít khi chú ý, loại đồ ăn đó có thích hợp với môi trường tủ lạnh hay không.Với độ ẩm trong tủ lạnh, thức ăn, rau củ quả, thịt cá đã tạo điều kiện cho vi khuẩn, nấm móc phát triển tạo ra mùi hôi khó chịu là điều không thể tránh khỏi. Than hoạt tính có công dụng sẽ hút ẩm, khử mùi và có khả năng hấp phụ những phân tử độc hại, các mùi khó chịu tạo ra một không gian khô thoáng, sạch sẽ .Việc khử mùi tủ lạnh là rất quan yếu.

Tuy nhiên, khi tủ lạnh quá chật thức ănthì bạn vẫn nên dọn và vệ sinh tủ lạnh, loại bỏ những thực phẩm đã để lâu ngày (không nên tiếc mà làm ảnh hưởng tới sức khỏe ), sắp đặt gọn lại tủ, đặc biệt phân loại các khu vực để thức ăn tươi sống và thức ăn chín riêng một cách hợp lý,… để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và cho cả gia đình.

Mọi chi tiết về sản phẩm than hoạt tính như: Than hoạt tính xử lý nước, than hoạt tính lọc nước, than hoạt tính khử mùi..vv. với giá rẻ nhất chất lượng uy tín đảm bảo xin vui lòng liên quan:

Công ty TNHH Trúc Vàng:
Địa chỉ: 232/28 đường Hương Lộ 80, khu phố 2, phường Bình Hưng Hòa B, Quận Bình Tân, thành thị Hồ Chí Minh, Việt Nam.
Điện thoại: Oánh: 0916158711 – Trưởng: 0903387995