Apex Legends là một trong những cái tên vô cùng nổi tiếng được nhiều người biết đến trong thời gian nhanh nhất gần đây.
nhắc tới Apex Legends là kể đến một cái tên vô cùng kỳ lạ tuy chỉ mới xuất hiện chỉ cần khoảng tết nguyên đán cách đây không lâu nhất nhưng nó đã thu hút được hơn 10 triệu người chơi thế giới chỉ trong thời gian là 3 ngày.


Apex Legends: Rò rỉ thông báo về các legend mới rất tiềm năng
Đây là một loại thể Battle Royale FPS trong cảnh ngộ thuộc vũ trụ của Titan Fall. bên cạnh đó ở đấy không phải sở hữu bất cứ con robot khổng lồ nào, mà thay thế nó là 8 lớp nhân vật sở hữu các bộ kĩ năng nhất định. Điều đấy khiến cho chúng ta có thể thuận lợi liên tưởng tới Overwatch.
Cũng vẫn là những mô tuýp quen thuộc cơ bản như nhảy dù, loot đồ và chạy bo nhưng Apex Legends có khả năng biến hóa chúng vô cùng khéo léo. Chỉ có 60 người trên cùng 1 bản đồ mang mỗi hàng ngũ bao gồm 3 thành viên tham dự. Sự biến tấu này sẽ khiến cho những game thủ mới gặp phải những khó khăn nhất. ngoài ra những game thủ sẽ được hưởng thụ cảm giác sấy súng chất nhất.
bên cạnh đó Apex Legends còn mang lại khá nhiều các thứ đồ chơi vô cùng thú vị mà nhiều con game khác chẳng thể với được.
Apex Legends gợi cho bạn đọc nhớ đến những sự thành công của Warframe, chính yếu tụ hội vào chất lượng, chú trọng gameplay cộng đồ họa đỉnh cao.


Để hiểu rõ hơn về Apex Legends cũng như về The Swordmen X- PUBG phiên bản kiếm hiệp, donate sao facebook Cả nhà hãy liên hệ mang https://ungho.live/ để mang được các thông báo cơ bản nhất.