Bạn đọc quan tâm chính sách, thanh toán, giá vui lòng xem thông tin chính thức tại: website www.canhovang.vn/can-ho-vincity-quan-9Có thể thấy rằng Vincity Grand Park Q9 sẽ là 1 làn gió mới cho phân khúc bất động sản tầm trung trên thị trường mà đây còn là 1 biện pháp cho vấn đề nhà ở của người dân đã tạo thành thời cơ đầu tư sinh lời quyến rũ nhất cho toàn bộ mọi người.

Vincity Grand Park Q9 có giải pháp tài chính linh hoạt sẽ giúp người dân dễ dàng, nhanh chóng có căn hộ để an cư, đầu tư hơn. Dự án trong mai sau sẽ hình thành 1 khu đô thị văn minh, hiện đại sở hữu điểm nhấn đặc trưng tạo thành môi trường sống đẳng cấp. Bên cạnh ấy là sự hỗ trợ tài chính từ tập đoàn bất động sản Vingroup và NH cho vay vốn tới 70% giá trị căn hộ, cho trả góp trong khoảng 35 năm.Dự án Vincity Quận 9 đều hướng đến lối thiết kế sở hữu không gian sống hiện đại cho mỗi cư dân mai sau của dự án. Mỗi dự án đều mang ý tưởng tăng trưởng riêng và dựa trên định hướng chung trở thành 1siêu dự án VinCity theo phong cách Singapore có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 – 25%, phần quỹ đất còn lại dành cho môi trường sống xanh cũng như khối tiện ích đẳng cấp.Các chuyên gia BĐS đã khẳng định rằng việc lựa chọn các vị trí đắc địa tại thị thành to nhất nước để triển khai những dự án VinCity đầu tiên. Chính điều này đã cho thấy tầm nhìn chiến lược của tập đoàn bất động sản Vingroup. những sản phẩm này không những giúp thực hiện hóa được giấc mơ có nhà ở cho số đông người dân mà TĐ Vingroup còn tạo ra một tiềm năng tăng giá cho chính những căn nhà đó. Cùng với đó đem tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, hiệu quả trong lâu dài với đa số hầu hết khách hàng kể cả là các nhà đầu tư nước ngoài.

Dự án căn hộ Vincity Grand Park Quận 9 ngoài việc có vị trí tọa lạc chiến lược mà còn tạo thành các không gian sống mang nhiều các khu tiện ích dịch vụvới quy mô lớn dành cho cư dân như: công viên thể thao ngoài trời sở hữu hàng trăm máy tập, góp phần nâng cao sức khỏe cộng đồng; công viên BBQ với hàng trăm điểm nướng – điểm hẹn vui chơi, thư giãn xuất sắc cho cư dân; bể bơi; sân chơi dành cho trẻ em; siêu thị; phòng tập gym; spa …

Đại diện của tập đoàn BĐS Vingroup đã nhấn mạnh rằng: khi người có chốn an cư vượt trên cả kỳ vọng thì cũng chính là lúc CĐT bất động sản Vingroup hoàn thành được hoài bão của mình. Đó chính là việc góp phần tạo thành các thành thị xanh hiện đại; sạch đẹp; văn minh; hiện đại Singapore và hơn thế nữa vào một ngày không xa.

Hiện tại thì bên phía CĐT bất động sản Vingroup đang triển khai và chuẩn bị mở bán Vincity Q9 đang rất cuốn hút được rất nhiều nhà đầu tư, các bạn ngay bây giờ có thể lựa chọn cho mình những hình thức đầu tư hoặc mua để ở thông qua việc đặt chỗ thiện chí để bảo đảm thị hiếu mua để ở hay đầu tư của mình.

Chúng tôi sẽ tiếp tục update ngay khi có thông tin từ chủ đầu tư, tuy vậy khách hàng cũng có thể gọi điện để được hỗ trợ thêm về dự án, với các thông tin ngoài lề quan trọng.

Bài viết được biên soạn từ nguồn website: canhovang vn/