3, Trị mỡ trong máu cao bằng đông y với bí đỏ

Xem thêm

Bí đỏ giàu chất cơ và các khoáng chất cần thiết cho cơ thể nên nó giúp người bệnh cholesterol trong máu cao không chỉ giảm lượng cholesterol xấu trong máu đáng kể mà bạn còn được khỏe mạnh hơn do cơ thể được cung cấp đủ chất dinh dưỡng.
Cách trị bệnh rối loạn mỡ máu bằng bí đỏ đơn giản nhất là 1 ly nước ép bí đỏ vào mỗi buổi sáng thức dấc. Bạn vừa có đủ năng lượng cho một ngày làm việc lại giảm được máu trong mỡ. Tuyệt quá phải không?
4, Bài thuốc đông y trị mỡ trong máu bằng rau diếp cá

Loại rau có mùi tanh này được biết tới là khá mát. Ở nhà tôi, mỗi khi thành viên nào đó trong gia đình bị nóng trong người là mẹ tôi lại say nước rau diếp cá cho cả nhà uống.
Sau khi Trả lời câu hỏi về thứ rau đặc biệt này tôi mới biết hóa ra trong đông y nó là loại thuốc chữa máu nhiễm mỡ vô cùng hiệu quả. Nếu bạn có thể chịu được mùi của nó thì có thể ăn trực tiếp hay say thành nước sinh tố uống. Còn nếu không ngửi được mùi của nó thì nấu cùng các món ăn khác nhằm át mùi nó nhé! Thuốc đắng dã tật mà, dù rau diếp cá không đắng nhưng mùi của nó sẽ dã bệnh của bạn. Cố lên!
Trị bệnh mỡ máu cao bằng đông y đơn giản quá phải không ạ! Toàn là những thứ quen thuộc có mặt xung quanh chúng ta và bạn có thể dễ dàng kiếm được hay mua được chúng với số tiền rẻ chưa từng thấy.
Hãy áp dụng ngay nếu bạn đang bị bệnh mỡ máu nhé!

View more random threads: