Chất lượng của trụ răng Implant có ảnh hưởng trực tiếp đến độ bền đẹp và tuổi thọ của răng. Do đó, lắng tai quan điểm tham vấn của bác sỹ là cần thiết, nhưng bản thân bạn khi phục hình cũng cần nắm rõ được những tiêu chí cơ bản nhất khi lựa chọn trụ răng Implant. Những điều cần lưu ý sau đây sẽ giúp bạn đưa ra được quyết định đúng đắn nhất để khôi phục răng thật hoàn chỉnh.

1. tuyển lựa trụ răng Implant căn cứ vào điều kiện kinh tế

Muốn có răng tốt nhất, cố nhiên nên dùng loại trụ răng Implant có chất lượng cao. Tuy nhiên, không phải người mất răng nào cũng có khả năng chọn lựa trụ răng Implant tốt nhất để phục hình vì mặt bằng chung chí phí của các loại trụ là khá cao tính trên mỗi đơn răng, đặc biệt là trụ răng của những hãng uy tín nhất trên thế giới. Có ưu điểm của trồng răng implantTrụ răng cần có đường kính vừa đủ với khoảng trống trong xương hàm so với làm răng sứ ở hà nội

Nhưng cũng không nên mà bạn nghĩ rằng những loại trụ Implant ít tiền thì cho hiệu quả phục hình không cao. Những trụ răng trung bình vẫn có thể mang đến cho bạn ca phục hình bảo đảm, răng bền chắc như ý, chất liệu thuần chất, không kích ứng. Khi đó, chỉ cần ứng dụng theo công nghệ đương đại là có thể yên tâm hoàn toàn.

2. tuyển lựa trụ răng Implant chính hãng khi trồng răng hàm số 6 có mất thời gian bằng

Khi buộc phải chọn lọc trụ răng Implant có hoài làng nhàng thì để yên tâm, tốt nhất là dùng sản phẩm chính hãng.

Xuất xứ của trụ răng bảo đảm về mặt chất liệu được đồng nhất, không lẫn tạp chất. Implant được sản xuất theo dây chuyền công nghệ đảm bảo, đạt tiêu chuẩn. Khi đó, trụ răng mới có chất lượng tốt, không bị kích ứng trụ răng với xương hàm sau khi phục hình hoàn tất.

hiện giờ, hai hãng Straumann của Thụy Sỹ và Bihorion của Hoa Kỳ là những nhà cung cấp implant hàng đầu trên thế giới, với chất lượng trụ implant tốt nhất.
Tuy nhiên, các trụ răng chính hãng này chỉ được cung cấp bởi các trung tâm nha khoa uy tín.chọn lọc trụ răng Implant cần phải thích hợp

3. chọn lọc trụ răng Implant có đường kính nhỏ nhưng bền chắc

Trụ Implant cần phải thỏa mãn được độ cứng chắc nhất mực. Nhưng đồng thời phải có đường kính nhỏ để bảo đảm không gây cộc với các chân răng cận kề khi đi vào trong xương hàm.

Hơn nữa, khi trụ Implant có đường kính nhỏ sẽ cho khả năng tích hợp với xương hàm nhanh hơn, trụ không chiếm nhiều “diện tích” trong xương. Nhờ thế, sau cấy ghép sẽ lành thương chóng vánh hơn và sớm kết thúc phục hình, tần tiện được tổng thời gian điều trị.

Những tiêu chí căn bản trên là có ích với để có thể tuyển lựa trụ răng Implant hiệp. Nhưng để phát huy tối đa chất lượng của chiếc trụ răng được chọn lọc cần phải áp dụng theo công nghệ hiện đại.

Tại Nha khoa quốc tế Á Châu, dù bạn chọn lọc loại trụ răng nào cũng đều sẽ được vận dụng làm răng thẩm mỹ theo công nghệ Implant 4Speed do các chuyên gia Forsyth chuyển giao độc quyền.

Công nghệ giúp phát huy tối đa ưu điểm của các loại trụ Implant và cấy ghép implant có niềng răng được không

Khi trồng răng Implant bằng công nghệ này, bạn sẽ có được ca phục hình tốt nhất với những ưu điểm sau đây:

– Giúp bình phục lại răng trùng khớp hoàn toàn với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng,

– Công nghệ cho khả năng tích hợp xương và lành thương mau chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, không cần tách nướu khi ghép răng,

– Răng chắc khỏe, chịu lực tối đa, giúp ăn nhai tốt như răng thật, duy trì răng bền đẹp dài lâu,

– Tổng thời gian phục hình được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nhờ công nghệ này, các loại trụ Implant mới có thể phát huy được tối đa những ưu điểm của từng loại trụ để hỗ trợ trồng răng bảo đảm nhất. Ngoài ra, Nha khoa quốc tế Á Châu là địa chỉ cung cấp vật liệu trụ implant chính hãng, có giấy chứng nhận và tem bảo hành cụ thể nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thực hành cấy ghép implant giá bao nhiêu tại Á Châu đạt hiệu quả cao nhất.

Để được tham mưu thêm về cách chọn lọc trụ răng Implant và công nghệ phục hình hiện đại, có thể liên quan về trọng tâm theo hotline 0987302621. Các bác sỹ sẽ tham vấn chi tiết và cụ thể nhất cho bạn.

NHA KHOA QUC T Á CHÂU

Tư vn & CSKH (24/7): 0987302621

Đa ch: 137 An trach Cát Linh Hà Ni

Tel: 043 9940951*Mobile: 0912958635

Email:nhakhoaquocteachau@gmail.com