Món đặc sản khô cá lóc đồng được dân sành ăn săn đón và rất khó mua. đầy đủ khô cá lóc hiện tại là cá lóc nuôi nên ăn sẽ ko có cảm giác dai của giết cá. Hiện cửa hàng chúng tôi đang cung cấp đặc sản khô cá lóc đồng ở tphcm và cả nước Cam Kết Chất Lương - Vệ Sinh - An Toàn. Món khô cá lóc là món ruột của dân sành ăn nói riêng và dân nhậu đại quát. Khô cá lóc đồng đem nướng khiến ta cảm nhận được mùi vị thơm ngon của nó.


Ở miền Tây những món đặc sản khiến cho nên danh tiếng như mắm, trái cây, khô cá đuối thì chẳng thể thiếu món khô khiến cho từ cá như: khô cá đù,khô cá sặc, khô cá đuối, khô cá đổng và khô cá lóc. Xem chi tiết sản phẩm tại đây: http://shopdokho.com/ban-kho-ca-loc-...ay-tai-tp-hcm/

các mẫu khô cá này được nông dân vùng sông nước rất ưu chuộn vì nó bảo quản được lâu và phương pháp chế biến nhanh và đơn giản. những con cá lóc được lưới lên sau ấy được tằm gia vị gồm: muối, bột ngọt, tiêu, tẩm màu cá khô bằng ớt trái to (ớt bỏ hột giả lấy nước) ướp cá khoảng 30 phút rùi đem cút nắng 2 ba đợt sẽ ra một mẻ khô cá lóc đồng.

đặc thù, khô cá lóc rán xé nhỏ ăn với cơm trắng hoặc trộn gỏi xoài, chút ớt xắt lát, chút rau răm rau ngò, làm mồi nhậu đều rất tuyệt. Chấm với nước mắm me thì lý tưởng. Dân thành phố rất mê món khô cá lóc đồng chắm mắm mé ko chỉ với những dấn mầy râu làm mồi nhậu mà món khô cá lóc này còn được các quý cô sắm sắm số đông. Món khô cá lóc ngày nay không khó kiếm trên thị phần Hồ Chí Minh và cả nước bạn chỉ cần lên internet tìm là ra hàng trăm kết quả. Nhưng vấn đề là cá lóc đồng thì rất hiến và ít bán, hiện phần đông là khô cá lóc nuôi là phổ quát.

Ngày thường, những cơ sở chế biến khô chỉ khiến cho khoảng 100-200kg cá lóc để thành phẩm khô, vào vụ Tết Thống kê đó nâng cao gấp đôi hoặc gấp 3 nhưng vẫn không đủ sản xuất cho thị trường. mang hạ tầng đã nhận đơn đặt hàng lên tới vài trăm ký khô ngay trong khoảng đầu tháng Chạp. Thăm một hạ tầng chế biến khô cá lóc ở thị trấn, chúng tôi cảm nhận rõ sự tong tả của các hạ tầng trong các ngày “chạy” đơn hàng cho kịp Tết. “Nghề khô cá lóc vào vụ là đầu tháng Chạp tới khoảng cuối tháng giêng. Tuy chỉ chỉ mất khoảng ngắn nhưng chúng tôi hầu như bị “ngập” trong những đơn hàng. ko chỉ ở địa phương hay những vùng phụ cận, khô cá lóc Thoại Sơn còn với mặt ở Hà Nội, Phú Quốc (Kiên Giang)... có khi, chúng tôi khiến cả ngày lẫn đêm để mong không lỗi hứa sở hữu khách hàng. Tuy cực nhưng rất vui vì khô cá lóc ở địa phương tuy “sinh sau đẻ muộn” nhưng với vị rất riêng và được phổ biến người ưa thích. Bấy nhiêu thôi cũng đủ khiến động lực để chúng tôi quyết tâm, đặt cả máu nóng, tình cảm với nghề khiến cho khô truyền thống này!”

Xem nhiều sản phẩm cá khô tại: http://shopdokho.com