Hiện nay PG đã không còn mới mẻ mà nó đã trở nên rất quen thuộc trong hầu hết sự kiện. Và đặc biệt PG còn giữa vai trò hết sức quan trọng đây chính là cầu nối để kết nối giữa doanh nghiệp với khách hàng. Để có được PG tốt cho sự kiện thì bước đầu tiên khi tiến hành lựa chọn bạn cần phải đặt ra tiêu chí. Vậy tiêu chí khi lựa chọn PG cho sự kiện ra sao? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

tổ chức sự kiện họp mặt cuối năm

Phải biết cách điều chỉnh cảm xúc

Điều khiển cảm xúc đối với một người làm PG là vô cùng quan trọng tại vì qua đó khách hàng có thể đánh giá được mức độ tin cậy vào sản phẩm mà thương hiệu đưa ra. Đối với một người làm PG điều cần thiết nhất đó là sự chân thành bởi khi khách hàng nhìn vào sự chân thành của PG họ sẽ có lòng tin nhiều hơn về sản phầm. Bên cạnh đó trong quá trình làm việc chắc chắn sẽ gặp được nhiều đối tượng khách mời khác nhau, đôi khi đối với khách hàng này họ cảm thấy rất hài lòng. Nên khả năng cảm xúc là một yếu tố vô cùng chủ yếu với một người PG chuyên nghiệp.

Phải có khả năng lắng nghe

Yếu tố này rất cần thiết vì chỉ khi lắng nghe mới thấu hiểu được khách hàng của bản thân đang mong muốn điều gì từ đó có thể đơn giản đáp ứng nhu cầu của họ để đem tới sự hài lòng của khách hàng. Người làm PG chuyên nghiệp họ sẽ biết cách thức đối thoại trực tiếp với khách hàng để đạt được hiệu quả cao trong công việc và đối tác sẽ đánh giá cao khả năng của bạn hơn. Ngoài ra phải biết cách thức thể hiện được sư chân thành và thể hiện được mục tiêu của bản thân trong những cuộc đối thoại. quan trọng là sự chân thành để có thể làm được đích đến trong giao tiếp.

tổ chức lễ khai trương showroom

Luôn luôn thấu hiểu khách hàng

Không chỉ dừng lại ở việc bạn mô tả sản phẩm, hoặc đối thoại với khách hàng mà bên cạnh đó người PG phải biết cách thức tạo dựng mối quan hệ với khách hàng. Bạn có thể trao đổi thêm về gia đình, sở thích và các lựa chọn mà khách hàng mong muốn để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng. Điều đó tạo độc đáo của khách hàng đối với không chỉ PG mà còn dành thiện cảm cho thương hiệu của bạn. Khi lựa chọn PG cho event thì bạn nên áp dụng những tiêu chí như trên điều đó có thể giúp bạn lựa chọn PG phù hợp với event.