Phòng dự tiệc là một nơi rất chủ yếu, đây chính là nơi để chủ tiệc bày tỏ tấm lòng của mình đối với khách mời đến tham dự. bởi lẽ nó quan trọng như thế nên bạn cần phải chuẩn bị thật chu đáo từ cách thức sắp xếp tới phục vụ cho buổi tiệc. Vậy công việc cần chuẩn bị cho phòng dự tiệc ra sao? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một vài thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

Chuẩn bị sẵn sàng các việc có liên quan đến buổi tiệc

http://www.tochucsukienpro.com/to-ch...-thanh-ct7456/

Để làm được các việc này bạn nên xác định số lượng khách mời tham gia buổi tiệc của bạn là bao nhiêu khi đó bạn sẽ xác định được bạn sẽ cần bao nhiêu chiếc bàn trong buổi tiệc, cần trang bị các thiết bị, và trang trí ra sao. Bạn nên hỏi nơi tổ chức có khăn phủ bàn và diềm bàn không? Nếu không có bạn phải chuẩn bị và mang đến. Cần xem lại những quy định của nơi cho thuê bàn về trải khăn phủ bàn và gắn diềm bàn cụ thể thế nào? Cho đóng ghim hoặc dùng băng dán, keo dán? Màu sắc khăn phủ bàn có thể sử dụng màu chủ đạo của công ty hay màu theo chủ đề event.

Bố trí người hướng dẫn khách mời vào bàn tiệc

Vì đây là điểm tới đầu tiên của khách mời nên bạn hãy bố trí một người để đứng hướng dẫn khách mời đến khu vực gửi đồ và khu vệ sinh. Nhưng bạn lưu ý đối với các nhân viên đứng tại khu vực này bạn nên đề nghị họ mặc đồng phục hoặc có thể đeo thẻ để khách mời có thể dễ dàng nhận biết tất cả. Và phải đảm bảo luôn vui vẻ, hòa đồng và sẵn sàng hỗ trợ đỡ nếu như khách mời có nhu cầu.

Chuẩn bị sân khấu cho buổi tiệc sao cho thật độc đáo

cong ty to chuc su kien tat nien

Bạn nên có một bản sơ đồ sắp xếp phòng tiệc hãy bắt đầu bằng việc phác thảo sơ đồ lắp đặt bố trí phòng và trao đổi ý tưởng phác thảo này với ban quản lý địa điểm mà bạn lựa chọn để thực hiện để sắp xếp sao cho phù hợp với không gian của nơi đó. Nếu bạn lựa chọn địa điểm là những khách sạn hoặc là trung tâm hội nghị thì các nơi này sẽ cung cấp cho bạn sơ đồ và chỉ ra sự tương thích trong việc bố trí bàn, sân khấu,… khi sắp đặt bố trí trong phòng. Để có được một không gian buổi tiệc ấn tượng bạn nên cân nhắc mọi việc thật cẩn thận. Tuy có máy điện thoại di động hoặc bộ đàm song không hoàn toàn dựa vào các phương tiện này.