Với mong muốn có được sự chú ý của khách hàng cũng như công chúng thì hiện nay việc thực hiện chạy roadshow đang là một hoạt động rất được yêu thích. Tuy nhiên khi tổ chức hoạt động này thì rủi ro là một điều không thể phòng tránh. Nhưng nếu bạn có kế hoạch chi tiết, rõ ràng thì mọi việc sẽ được diễn ra theo ý bạn mong muốn. Vậy những tình huống hoặc gặp phải khi tổ chức chạy roadshow là như thế nào? Để trả lời được câu hỏi này bạn có thể tham khảo một số thông tin mà chúng tôi cung cấp thêm trong bài viết dưới đây.

công ty tổ chức lễ khánh thành

Vượt quá giới hạn ngân sách cho phép

Bởi lẽ để thực hiện cho event chạy roadshow thì bạn cần phải chuẩn bị hết sức công phu và phải bỏ ra một khoản chi phí không hề nhỏ để chi trả cho những việc này. tại vì thế hầu hết các doanh nghiệp khi tổ chức event này đều là các doanh nghiệp kinh doanh với quy mô lớn, họ đã có sẵn đối tượng khách hàng của mình nhưng họ muốn đưa hình ảnh của sản phẩm tiếp xúc với khá nhiều đối tượng khách hàng hơn. Còn đối với những sản phẩm đặc thù có phân khúc nhỏ thì bạn nên chọn phương pháp tiếp thị khác thay bởi vì bỏ quá khá nhiều tiền cho roadshow.

Những tình huống bất ngờ

Trong hầu hết những sự kiện không phải event nào cũng được thực hiện hoàn hảo không xảy ra bất kì một sai sót nào, đặc biệt là khi thực hiện chạy roadshow việc gặp phải những tình huống bất ngờ là điều tất nhiên. Ví dụ như gặp phải vấn đề như các phương tiện di chuyển bị hư hỏng bất ngờ, hay là có thể là các thành viên bị lạc đoàn, có thể là trời đổ mưa bất chợt… Tất cả những tình huống đó đều có thể xảy ra, bởi vì thế để hạn chế bớt các tình huống này thì bạn nên có các phương án đối phó từ trước.

công ty tổ chức tất niên

Nhân sự chưa hoàn hảo

Các nhân sự có vai trò vô cùng quan trọng trong tổ chức chạy roadshow đó là các PG, PB nhưng đòi hỏi các người này phải có ngoại hình và phải thật chịu khó. Tuy lương cho các nhân sự tham gia roadshow thường khá cao, nhưng đây lại là một hoạt động khá vất vả, vì hoạt động này tổ chức ở ngoài trời. Để đạt được điều này đồng nghĩa với việc bạn phải chạy xe ngoài đường cả ngày dưới trời nắng nóng, hay là giả sử có đi vào giờ tan tầm, khá nhiều tuyến đường kẹt xe thì bạn vẫn phải đảm bảo tiến độ chạy. Để hạn chế bớt các điều này bạn cần phải chuẩn bị một đội ngũ nhân sự chất lượng.