Lô xe Suzuki Celerio 2018 ngoại nhập về nước hồi cuối tháng 7 đã hoàn tất nghi thức thông quan và chuyển đến hầu hết cửa hàng phân phối. Theo một số nguồn tin ô tô, giá xe Suzuki Celerio không giảm nhưng du khách có thêm chọn lọc bản số manual và tặng kèm phụ kiện.

Suzuki Celerio 2018 chào hỏi được chuyển từ cảng về cửa hàng phân phối. Lô xe con Suzuki Celerio nhập khẩu lần này có thêm bản số manual với giá mua 329 triệu đồng. Phiên bản Suzuki Celerio 2018 số tự chủ vẫn giữ gìn 359 triệu đồng, giữ nguyên định giá cũ. Nhưng điểm mới lần này là Suzuki bổ sung thêm cho hình thức Suzuki Celerio số tự chủ là màn hình cảm ứng cùng camera lùi.
Màn hình dành cho bản Suzuki Celerio AT có tên mã BV9349B và thuộc loại Boss Audio, 6,2 inch, giúp đỡ đoàn kết USB, Bluetooth và thẻ SD. Đây là một màn hình độc lập, không tích góp đầu CD hoặc DVD, giá mua lẻ trên kinh doanh khoảng 2,2 triệu đồng. Màn hình này thực thi tốt vai trò giải trí, hiển thị hình ảnh truyền từ camera lùi lắp ở phía sau. Đây chính là một trong hầu hết phụ kiện được kèm thêm cho khách hàng. Khoang đồ đạc của Suzuki Celerio 2018 được bổ sung thêm màn hình trọng tâm hình trung tâm, bản cũ (phải) không có. Màn hình dành cho bản Suzuki Celerio AT có khổ 6,2 inch và độ phân giải 800 x 480 px. Trang bị của Suzuki Celerio MT riêng có đầu CD cùng màn hình nhỏ đơn sắc. Ngoại trừ hầu hết đặc thù này và hộp số, hầu hết trang thiết bị còn lại của hai bản giống hệt nhau. Những trang thiết bị căn bản của Suzuki Celerio nhập Thái là đèn chiếu sáng halogen, ghế ngồi bọc nỉ, đèn sương mù, điều chỉnh chỉnh cơ… "Trái tim" của mẫu ô tô mới mang danh tiếng Suzuki là khối máy 3 xy-lanh, 1.0L, cho bậc cao tối đa 68 mã lực, momen xoắn tối đa 89 Nm. Phiên bản dùng làm nhất Automatic hộp trang thiết bị vô cấp. Các trang thiết bị có phương pháp nổi bật là hãm chống bó cứng hiện có cùng 2 túi khí.
So với hầu hết trang thiết bị đến từ Hàn Quốc, Suzuki Celerio tỏ ra kém cạnh về mặt trang thiết bị nhưng kiểu dáng của giá mua này lại nằm ở giá mua cạnh tranh. Đối với hầu hết kinh doanh kinh doanh chọn lọc taxi, mẫu Suzuki Celerio MT có giá 329 triệu đồng là một sự chọn lọc đáng định giá bởi định giá này thấp hơn cả Kia Morning Si MT. Kể từ đầu năm, có 54 chiếc Suzuki Celerio được giao cho du khách Việt Nam. Doanh số thấp như vậy là do nguồn hàng đã cạn từ tháng 3/2018. Đợt ngoại nhập lần này sẽ chuyển về nước lượng xe rất lớn và hầu hết hơn trước do hầu hết vướng mắc liên quan đến Nghị định 116 đã được tháo gỡ.