Theo dự kiến, vào khoảng 15 giờ chiều nay, ngày 22/8/2018, Hyundai Kona sẽ chính trực được ra mắt.

Theo dữ kiện ô cập nhật được mới nhất, vào khoảng 15 giờ chiều nay, tại nhà máy Ninh Bình của Hyundai Thành Công sẽ chính trực cho tung ra kiểu dáng Kona. Điều này đúng là tin rất vui cho bao nhiêu du khách đã phải chờ đợi suốt từ hồi tháng 7 đến nay, khi Hyundai Kona 2018 chào hỏi hiện có tại nhà máy.
Dù đã được xác định kình địch của kiểu dáng hơi mới này ngay từ khi chưa được tung ra là Honda HR-V và Ford EcoSport nhưng ở thời điểm hiện tại, Kona đang tiềm năng hơn vì được mở bán trước mẫu HR-V mới của Honda. Ngoài ra, định giá bán dự kiến của Hyundai Kona cũng riêng dừng lại ở mức trên dưới 600-700 triệu đồng cho 3 phiên bản, cũng k bất đồng quá đa số so với kình địch Ford EcoSport. Một lý do khác khiến đa số người đang chờ đợi từng giờ đợi Hyundai Kona tung ra là bởi kiểu dáng này sở hữu một khả năng vận hành rất tốt. Hyundai trang thiết bị cho Kona dùng làm Automatic và có tới 2 loại tùy chọn 6 cấp và 7 cấp nhưng lại không có hình thức số manual như EcoSport. Hai loại máy được lắp trên Kona là 1.6L tăng áp và 2.0L hút khí tự nhiên. Nhờ đó mà máy của Kona còn mạnh hơn cả kình địch nặng ký như Ford Ecosport, đặc biệt bản turbo còn đạt được 177 mã lực.
Bên cạnh đó còn có hầu hết trang thiết bị về khả năng trên Kona 2018 cũng không có gì để bàn cãi nhiều. Lý do vì nó cũng được trang thiết bị thêm đa số khả năng hiện đại như màn hình hưởng thụ lớn cùng dàn âm hiệu 6 loa, ghế chỉnh điện 10 hướng, có phương pháp khởi đầu bằng nút bấm hay máy làm lạnh tự động, đèn chiếu sáng LED tự động,... Ngoài ra, Kona sắp tới tung ra còn có điểm mạnh về hầu hết trang thiết bị yên ổn để tranh giành với hầu hết kình địch cùng phân chia như cảnh báo điểm mù, giúp đỡ lên dốc, xuống đường núi và cảnh báo áp suất lốp.

View more random threads: