nghiệp vụ tăng kiểm tra 5 sao trên Fanpage Facebook giúp tăng sự hấp dẫn và tin yêu cho người dùng Facebook. Vậy thì mỗi Fanpage cần tạo cho mình mục đánh giá/xếp hạng đẹp, kiểm tra 5 sao giúp Fanpage đẹp hơn là một yếu tố SEO LÊN TOP rất quan trọng.

Tại sao cần kiểm tra 5 sao cho Fanpage Facebook?
Khi tìm kiếm các siêu thị, các vật phẩm hay bất cứ từ khóa nào trên FB, bạn đều thấy những Page có nhiều lượt like, nhiều những đánh giá 5 sao xuất hiện trên TOP đầu kết quả. Những Fanpage xuất hiện trên bảng kết quả tìm kiếm của bạn vì: có nhiều lượt like fanpage và nhiều thanh tra 5 sao từ người dùng FB.

thanh tra 5 sao là một YẾU TỐ SEO PAGE LÊN TOP hoàn hảo của facebook. Những Page càng có nhiều phiếu bầu, nhiều đánh giá tốt thì càng có khả năng lên TOP trong kết quả tìm kiếm của khách hàng. Tăng review tốt 5 sao

nghiệp vụ tăng đánh giá 5 sao fanpagekiểm tra 5 sao khiến Fanpage của bạn nhìn có vẻ uy tín hơn trong mắt của người dùng. Page có nhiều đánh giá tốt chắc chắn cống phẩm và nghiệp vụ của trường học cũng được đảm bảo, chất lượng hơn. Đây chính là một công cụ chứng thực Social mạnh mẽ.

Việc page có đánh giá cao sẽ được khá nhiều người chú ý và từ đó sẽ có thêm được nhiều người mua tiêu chí đến với văn phòng của bạn hơn.

Hậu quả của các đánh giá thấp sao trên Fanpage
Các doanh nghiệp làm ăn đương nhiên không thể chiều lòng toàn bộ các các bạn, việc bị đánh giá 1, 2 sao là việc không thể tránh khỏi, Đối lập lại, quá nhiều đánh giá thấp sẽ kéo thanh tra trung bình của page xuống quá thấp và gây ảnh hưởng đông đảo đến page. Việc đánh giá trung bình thấp sẽ khiến page nhận được những cái nhìn kém thiện cảm của người dùng, đồng thời nhận được phản hồi không mấy tích cực của các bạn theo dõi.

Chưa hết, có Vài trung tâm thương mại còn gặp phải những khó khăn đừng vội có ví dụ như bị các đối thủ cạnh tranh đánh giá 1 sao, các account ảo kiểm tra thấp, chịu ảnh hưởng của các hành vi xấu từ các đối thủ cũng sẽ khiến fanpage của các shop, doanh nghiệp bị ảnh hưởng vô cùng lớn làm giảm tối đa số lượng khách hàng. tăng review trên maps

Chính vì những lí do không đáng có nêu trên, tận dụng chương trình Tăng quan sát 5 sao fanpage facebook là một sự lựa chọn cực kì tốt, thêm càng nhiều đánh giá 5 sao, quan sát trung bình trên fanpage sẽ càng tăng nhanh, thậm chí tăng đến được 4.5 sao hay gần 5.0 sao.