Trường cao đẳng dược Hà Nội- một môi trường học tập trẻ trung , thân thiện và hiện đại. Nhà trường luôn luôn khuyến khích các học sinh, sinh viên sáng tạo không ngừng để từ đó tìm ra được những ưu nhược điểm của bản thân và ngày càng hoàn thiện mình hơn.

– Một ngôi trường với những hoạt động văn hóa sôi nổi: Ngoài những giờ học căng thẳng trên giảng đường, Trường cao đẳng dược Hà Nội còn tổ chức các buổi giao lưu văn hóa văn nghệ để giúp các sinh viên, học viên giảm bớt những âu lo, căng thẳng, đồng thời qua những buổi giao lưu văn hóa đó các học viên, sinh viên thấu hiểu nhau hơn, đoàn kết với nhau hơn và giúp đỡ nhau vươn lên trong học tập.

– Ngoài ra để giúp đỡ những em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hàng năm nhà trường còn dành tặng những phần quà đầy ý nghĩa dành cho những em tân sinh viên như balo, laptop… trong ngày tựu trường để khích lệ tinh thần học tập của các em.


– Trường có các chương trình liên kết với các đơn vị nước ngoài uy tín trong việc đào tạo và giới thiệu việc làm như: trường Đại học Dược OHU (Nhật Bản), Trường Đại học FUJTA (Nhật Bản), Tổ chức GIZ Cơ quan hợp tác quốc tế CHLB Đức… văn bằng 2 cao đẳng dược

– Ngoài ra sau khi tốt nghiệp các sinh viên có cơ hội được nhà trường giới thiệu tới làm việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, các công ty, xí nghiệp… với đúng chuyên ngành đào tạo.

– Một lý do nữa để bạn theo học cao đẳng điều dưỡng tại trường cao đẳng dược Hà Nội đó là trường cao đẳng dược Hà Nội là trường công lập trực thuộc Bộ lao động thương binh và xã hội nên sau khi ra trường tấm bằng tốt nghiệp mà bạn nhận được đó chính là bằng chính qui.

Ngoài ra Trường cao đẳng dược còn có một khu ký túc xá sinh viên hiện đại, sạch sẽ, dành cho những bạn sinh viên ngoại tỉnh, tạo điều kiện thuận lợi cho việc học tập của các học sinh, sinh viên.

-Trường cao đẳng dược Hà Nội có đội ngũ giáo viên dày dạn kinh nghiệm, tâm huyết gắn bó với nghề, là những người góp phần truyền “lửa” tới các học viên sinh viên, giúp cho các học viên, sinh viên luôn nỗ lực cao trong học tập để có thể hoàn thành quá trình học tập với thành tích tốt nhất và đặc biệt hơn đó là sau khi tốt nghiệp ra trường, trở thành những người có ích cho xã hội.

Đội ngũ giảng viên của trường trong đó có những người đã từng giảng dạy ở các trường đại học danh tiếng như Đại học Y Hà Nội, Đại học dược Hà Nội.

Hiện nay có một số trường mượn danh Trường cao đẳng dược Hà Nội để tuyển sinh cho trường của mình. Nên bạn lưu ý trường chỉ có trụ sở chính ở số 40 Trần Cung, Cầu Giấy Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo tại trang web của nhà trường :


Hoặc liên hệ với nhà trường qua số hotline: 0961928425 – 0961924921 để tránh những sự nhầm lẫn không đáng có.

Học cao đẳng điều dưỡng tại trường Cao Đẳng Dược Hà Nội

Trường cao đẳng dược Hà Nội. liên thông cao đẳng dược

Địa chỉ: Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy Hà Nội.

Phòng Quản Lý Sinh Viên & Truyền Thông: Phòng 102, Số 40 Trần Cung, Cầu Giấy, Hà Nội.