Bước vào thập niên thứ hai của kỷ nguyên Apple iPhone, nhà táo khuyết sẽ phải học hỏi các thủ thuật mới và làm chủ những kỹ thuật tối tân sau đây thì mới mong giữ chân được người hâm mộ. khi Steve Jobs trình làng dòng điện thoại iPhone trước tiên cách thức đây 10 năm kia, ông từng nhắc rằng đây sẽ là 1 điện thoại đương đại tới nỗi 5 năm sau vẫn đứng đầu so mang các điện thoại cảm ứng nào khác. Jobs đã sai. thực tại chỉ 8 năm kia, các cái điện thoại cảm ứng khác đã bắt kịp.

>>>>>>>>>>>Xem thêm: Giải đáp vấn đề màu sắc của điện thoại có quan trọng hay không tại http://raovat.tingiatgan.org/threads...y-khong.25694/


Apple đang Ở trước thềm kỷ nguyên thứ hai của Apple iPhone.

Thậm chí cho đến nay phổ thông người còn cho rằng Apple đã tụt hạng so sở hữu những phe đối lập khó khăn & điều chậm triển khai sẽ càng ngày càng nâng cao lên. phần lớn chiếc điện thoại Android lá cờ đầu hiện nay đem lại các bề ngoài, khả năng và phần mềm bắt kịp hoặc sánh vào loại tốt nhất so với nhưng điện thoại Apple iPhone mới nhất. Chưa hết ngành công nghiệp khoa học còn đang dịch chuyển vào các kỹ thuật mới như thiết bị tự học hỏi và trí tuệ nhân tạo, những khoanh vùng mà bản thân Apple có những yếu thế về mặt lịch sử.

>>>>>>>>>Xem thêm: Kinh nghiệm cần ghi nhớ khi mua điện thoại cũ tại http://diendan.lapdatcameraquansatqu...hoai-cu.26511/

điện thoại cảm ứng mới, các thủ thuật mới

Liệu rằng Apple có bị mẫu khỏi cuộc chơi trong các năm tới? mai sau của Apple chừng như hiện là chủ đề thảo luận tấp nập trong tuần này trước thềm sự kiện ra mắt phiên bản Apple iPhone kỉ niệm 10 năm vào thứ Ba. Đã có phổ biến rò rỉ xác thực về dòng thiết bị mới. ngừng thi côngĐây không chỉ là 1 ngoại hình mới mà còn có các chức năng đương đại như nhận diện khuôn mặt, Sạc Pin không dây & một màn hình gần như tràn viền được cải tiến.

các nhà phê bình sẽ ca cẩm rằng những đổi mới mà điện thoại iPhone mới mang lại lại chính là những điểm được bắt gặp trước nhất Tại các đồ vật khác. Thế nhưng có vẻ điều Đó không quan trọng lắm. Apple đã phát triển thành 1 nhà cung cấp smartphone thông minh trong 10 năm qua, và việc giới thiệu ra ấn phẩm mới – thậm chí chỉ có dung mạo đc tân trang lại – thì vẫn là một chiếc gì ngừng thi côngĐây bộc lộ rõ nét cách thức mà tổ chức này đang hoạt động phải chăng.


Hình ảnh đồn đoán về thiết kế iPhone mới.

Để bước vào thập niên thứ 2 của kỷ nguyên Apple iPhone, Apple sẽ phải học hỏi nhiều thủ thuật mới. Nhà táo khuyết sẽ phải phát triển thành 1 chuyên gia trong những công nghệ tối tân như máy móc tự học hỏi & trí tuệ nhân tạo, cũng như phải tăng cương thêm các cố gắng truyền thông của mình. giá trị của Apple trong 10 năm tới nhường nhịn dư sẽ ít phụ thuộc vào phần cứng của điện thoại iPhone mới mà phục thuộc đa dạng hơn vào các Dùng thử mới sẽ được tổ chức truyền tải đến những quý khách iPhone.

“Apple cần thúc đẩy bán sản phẩm dựa trên những Trải Nghiệm phần mềm và các dịch vụ kèm theo màng hãng này có. những khách hàng sẽ phải nhắc rằng, tôi sẽ tìm điện thoại Apple iPhone bởi do tôi muốn tậu 1 số thứ như kỹ thuật thực tại ảo chứ ko phải là một cái Apple iPhone mới”, Carolina Milanesi – 1 nhà Đánh giá công nghệ Ở Creative Strategies – đề cập.

tin đáng mừng là Apple iPhone của Apple được yêu thích nhờ cung cấp những nhà cung cấp mới & cải tiến mới tương tự. bởi bởi Apple vốn dĩ đã kiểm soát cả linh kiện và phần mềm của điện thoại thông minh để với thể mang lại các Trải Nghiệm theo một phương pháp thống nhất mà ngay cả những đối thủ cạnh tranh to nhất của nhà táo khuyết cũng không thể làm cho được.

những tiến bộ thực tế ảo tăng cường của Apple

thực tại ảo nâng cao cường (AR) là thí dụ tuyệt vời về sức mạnh tiềm ẩn của Apple. phần đông chuyên gia nghĩ rằng các trang bị đội đầu AR 1 ngày nào chậm tiến độ sẽ thay thế những điện thoại sáng tạo. Nhưng ngay ngày nay, nền tảng AR đã đang đc xây dựng dựa trên và dành cho những điện thoại thông minh sáng tạo, chứ chẳng hề thiết bị nào khác.

Điểm mấu chốt mới của iOS 11, bản nâng cấp tới đây của hệ quản lý cho Apple iPhone và máy tính bảng iPad, chính là đã tùy chỉnh cấu hình những phương tiện lập trình được thiết kế vì Apple cho phép các nhà lớn mạnh đặt vào những cảm ứng & camera trong các thiết bị di động cầm tay của Apple để tạo ra các Dùng thử thực tiễn ảo tăng cường chất lượng cao. khi Apple tung iOS 11 vào cuối tháng này, hệ quản lý mới sẽ trả thành nền móng AR lớn nhất trên thế giới hiện tại. các nhà lập trình đã sẵn sàng vun đắp các áp dụng AR cho iOS 11, & chúng ta sẽ chứng kiến thấy rộng rãi vận dụng thông minh nổi trội như thế nào.

Việc đưa ra hệ quản lý tương trợ AR đã chứng minh Apple có lợi thế lớn ra sao trong nay mai. vì lượng lớn người tiêu dùng những đồ vật của Apple sẽ chạy phiên bản tiên tiến nhất của hệ quản lý cập nhật, cho phép Apple mau chóng đạt đc các áp dụng những công nghệ tiên tiến mới trên quy mô to. chậm tiến độ là điều mà các đối thủ cạnh tranh cạnh tranh của Apple sẽ rất “đau đầu”.

tỉ dụ, tuần trước Google cũng có phát ngôn các dụng cụ phát triển AR của mình cho nền tảng Android, nhưng bước đầu chỉ ngừng Tại điện thoại cảm ứng di động. Để tiêu dùng đc loại máy AR của Google thì đông đảo những nhà cung cấp smartphone Android sẽ phải ngoại hình những đồ vật đáp ứng nhu cầu các đề xuất của Google, thời kỳ ngừng thi côngĐây cũng mất ít nhất một năm, rõ ràng sẽ làm liên minh Android khó mà bắt kịp Apple.

công nghệ Siri

trí óc nhân tạo (AI) và tương trợ khoa học số sở hữu thể là một mảng khác mà Apple với lợi thế. trong khi trợ lý ảo Siri đã đc nâng cấp phần nhiều năm & đang đạt được thành quả to trong việc kiểm soát điện thoại cảm ứng của bạn, thì chừng như vẫn với những giảm thiểu so sở hữu những phe đối lập sừng sỏ như Google Assistant và Alexa của Amazon. Khác sở hữu Google và Amazon khuyến khích những nhà lớn mạnh làm ra những vận dụng cho phần mềm tương trợ của mình, Apple cắt giảm toàn bộ loại áp dụng & nhiệm vụ mà Siri mang thể tương tác.

Nhưng nhờ mang hàng trăm triệu điện thoại Apple iPhone được dùng, nên Siri vẫn vượt xa những thiết bị khác về chức năng hỗ trợ. và nó đang đc mở mang tiếp. ngày nay, những dòng sản phẩm lớn của Apple như Apple Watch, Apple TV và Mac cũng mang đồ vật Siri. Tháng 12 này, Siri sẽ được đưa vào loa có kết nối mới HomePod của Apple, cho phép cài đặt vào chậm triển khai tất cả tri thức âm nhạc giúp người chơi những khì mà họ muốn.


vật dụng HomePod.

mặc dầu tiếp cận của Apple sở hữu Siri với vẽ chậm so sở hữu các phe đối lập, nhưng lại mang đến Dùng thử rẻ hơn. Apple đặt tất cả trọng tâm vào việc bảo đảm chức năng Siri mới hoạt động tốt, làm ra xúc cảm & thích hợp với những lệnh điều khiển bằng giọng đề cập. Siri mang thể không đặt được bánh pizza của Domino cho Quý khách hàng giống như Alexa sở hữu thể khiến cho, nhưng điều ngừng thi côngĐây có lẽ không đáng ngại, bởi bởi nó không hề là thứ mà quý khách muốn khiến cho liên tục.

Truyền thông cũng là 1 miếng bánh to khác của mai sau Apple nhưng vẫn chưa mang nơi nào vượt hơn các đối thủ cạnh tranh khác. 2 sản phẩm TV trước hết của Apple bị chỉ trích đa dạng nhưng về khái quát nó mang đến Hình ảnh video rất tuyệt. mới đây tổ chức cũng thuê 2 chuyên gia hàng đầu của Sony để dấn thân vào Hollywood. các Báo cáo cho biết, Apple muốn chi vào sản phẩm video khoảng một tỷ USD trong năm tới. có hàng triệu các bạn điện thoại iPhone, rõ ràng khi là nguyên nhân của nền móng video tốt, Apple với thể chiếu các gì mà họ muốn.

Lợi thế về quy mô

1 lợi thế nữa tiềm tàng của Apple chính là quy mô. Quy mô chính là cơn sốt của Apple mà không với ai có thể sánh kịp. khi Apple áp dụng hay vun đắp các đổi mới, nó với thể chuyển chúng vào số lượng to người dùng mau lẹ hơn phổ quát so mang đối thủ cạnh tranh.

những dòng iPhone mà chúng ta nhận ra trong thập niên đến sở hữu thể không hề khi nào cũng tạo ra bức phá, nhưng độ xã biến của những vật dụng này sẽ tạo ra việc phổ biến những kỹ thuật mới trên 1 quy mô lợi thế hơn hẳn những đối thủ.

“Họ cần bảo đảm rằng họ với thể chuyển 400 triệu công ty mỗi loại đồ vật, theo đúng quy mô và bảo đảm tốt như những gì Apple muốn”, Andy Kleinman – CEO của Wonder – nói.

Lưu ý: Đúng 00h00, đêm 13/9 (theo giờ Việt Nam), sự kiện Apple quảng cáo điện thoại iPhone 8 sẽ chính thức khai màn. Chúng tôi sẽ tường thuật gián tiếp sự kiện này, mời bạn đọc lưu ý đón đọc.