CÁU TẠO CHUNG CỦA MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT


Bản vẽ của máy vặt lông gà vịt đầy đủ

Với người sử dụng thì khi mua một cái máy họ luôn tìm hiểu rất kỹ từ giá cả đến mẫu mã, và điều người mua quan tâm hơn hết đó là cấu tạo của máy vặt lông gà vịt được làm từ vật liệu gì là chính, có bền không? Hoạt động thế nào?
Thùng chứa vịt hình trụ, được thiết kế dày, cứng, chịu được lực tốt, tạo sự kiên cố, cho máy, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.
Bên trong thùng là các gai cao su mềm để không làm rách thịt vịt trong quá trình vặt lông. Các gai cao su và đường dẫn nước được đặt đúng vị trí đã bố trí sẵn trong thùng chứa.
Các gai cao su được sắp xếp khoa học giúp đánh sạch lông vịt một cách nhanh, sạch.

LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT


>>>> Mua ngay trọn bộ máy vặt lông gia cầm giảm giá sốc đợt nắng nóng đỉnh điểm này!!

Công dụng của máy là: dùng để vặt lông các loại gia cầm: Gà, ngan, vịt... Thiết kế thùng bên ngoài bằng inox, bền, chắc chắn.Với các núm trụ bằng cao su chuyên dụng mềm, giúp gia cầm sau khi vặt lông, da vẫn mượt mà, không trầy xước. Nguyên lý vận hành đơn giản: Gà, vịt sau khi đã được nhúng nước với nhiệt độ thích hợp nhiệt độ thích hợp là 70+/-50C tùy thuộc vào tuổi đời sản phẩm, sau đó cho vào máy. Cắm nguồn điện cho máy và chờ sản phẩm được làm sạch.

ĐÁNH GIÁ VỀ MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT

Nhìn chung Cấu tạo máy vặt lông khá đơn giản. Trên thị trường có nhiều loại máy vặt lông gà vịt khác nhau và loại máy thùng đứng là hiệu quả nhất và dễ sử dụng, tiện lợi, vệ sinh, an toàn nhất, nhờ cơ chế hoạt động đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả.Máy vặt lông ga cầm có cấu tạo đơn giản bao gồm động cơ, thùng inox, gai cao su, bánh đà, curoa. Cơ bản máy không tự động hóa 100% công việc của người sử dụng máy vẫn phải đun nước sôi, cắt tiết gà, nhúng vào nước sôi sau đó mới cho vào máy. Nguyên tắc hoạt động của máy là chuyển động xoay tròn gà, vịt trong thùng chứa sẽ ma sát với các gai cao su và lông gà vịt sẽ được làm sạch.
Cấu tạo của máy được nhà sản xuất thiết kế khá đơn giả để người sử dụng dễ vận hành, vì những người sử dụng máy đa phần là những người lao động chân tay. Máy vặt lông gia cầm hiện nay đã có mặt rộng rãi tại các khu chế biến thực phẩm, các chợ

NGUỒN: CẤU TẠO MÁY VẶT LÔNG GÀ VỊT LÀM CHỦ YẾU BẰNG CHẤT LIỆU GÌ?