khác nhau giữa order taobao giá rẻ và order 1688 giá rẻ:
Order taobao giá rẻ: Taobao là hình thức kinh doanh theo mô hình C2C – giao dịch giữa người mua hàng cùng với khách hàng và B2C – giao dịch giữa doanh nghiệp với khách hàng. Taobao tập trung hướng đến người mua hàng lẻ, tập trung đánh giá theo chất lượng của từng giao dịch lẻ. Các shop trên taobao chủ yếu là shop có thể quy mô nhỏ, bán lẻ, khách hàng vẫn có đặt mua một hay nhiều đồ đạc. So cùng với 1688, nếu mua số lượng ít thì giá không đắt hơn nhưng nếu mua số lượng nhiều hơn về để buôn bán thì giá sẽ đắt. Hướng đến đối tượng là người mua hàng mua lẻ nên các cửa hàng ở taobao thường đưa ra chương trình sale cho người mua hàng mua nhiều 1 đồ đạc để khuyến khích người mua hàng mua nhiều để hạn chế hàng bị tồn lại trong kho quá nhiều, thu hồi vốn để nhập hàng.

Order 1688 giá rẻ: cùng với mô hình B2B - giao dịch giữa cơ sở kinh doanh cùng với doanh nghiệp và B2C – giao dịch giữa đơn vị cùng với khách hàng, 1688 hướng chủ yếu tới khách hàng mua sỉ, tập trung đánh giá sự trung thành của khách hàng và khối lượng giao dịch. Trên 1688 khách hàng mua số lượng càng nhiều thì giá sỉ càng thấp. Dựa trên lượng đồ đạc mình nhập vào mà người mua hàng có thể đàm phán với đơn vị thương mại về giá xuất. có một số nơi vẫn bán lẻ cho bạn nhưng giá xuất khá cao, vậy order taobao giá thấp chỉ phù hợp với người mua buôn số lượng nhiều hơn.

Mua hàng Trung Quốc cần phải biết xác định mục tiêu chọn hàng về bán hay mua về sử dụng để chọn lựa địa chỉ đặt hàng hợp lý nhất. Chia sẻ về sự giống nhau giữa order 1688 và order taobao giá không đắt ở trên là cơ sở để bạn xác định nơi order hàng Trung Quốc tốt nhất, giá thấp nhất cho mình.

View more random threads: