Thực tế điện thoại IP đã được rất lớn nơi dùng cho các đích đến liên lạc khác nhau. Tuy nhiên, với những người lần đầu tiên tiếp xúc với chiếc điện thoại IP thì quả thật sẽ có một chút bở ngỡ, không biết phải bấm phím nào, phải thao tác là gì để thực hiện cuộc gọi.

Bạn yên tâm, việc nắm bắt chiếc điện thoại này không hề khó như bạn tưởng đâu ạ. Chỉ cần bạn chịu khó đọc hướng dẫn và thao tác vài lần để có sự thuần thục thì sau một thời gian ngắn tôi tin chắc rằng bạn sẽ cảm thấy nó cũng giống như một chiếc điện thoại bàn hoặc điện thoại di động đơn giản mà thôi.
dien thoai ip grandstream
một số hướng dẫn sau đây tập trung vào đa số dòng điện thoại cơ bản. Hầu như nhiều điện thoại IP của đa số hãng khác nhau tuy có hình dáng và cấu trúc không giống nhau như chúng đề thiết kế dựa trên một số nguyên tắc cố định.

Cụ thể, nếu bạn muốn thực hiện cuộc gọi một phương pháp thông thường thì bạn nhấc ống nghe lên, luc này màn hình LCD sẽ hiện lên dòng chữ “PLEASE DIAL”, việc của bạn là nhập số của người nên gọi rồi tiếp tục nhấn phím #.

Khi điện thoại của ban đã được kết nối là lúc màn hình LCD hiện “CALLING”,

Đối với trường hợp bạn dùng cách quay số nhanh thì bạn nhấn số của người nên gọi , tiếp theo là phím # hay là phím R/Send, cuộc gọi của bạn sẽ được tự động kết nối, thật đơn giản phải không nào.

nếu như bạn chọn phương pháp gọi hand-free (tức là không cần nhấc ống nghe) thì bạn thực hiện theo một vài công đoạn sau: Đầu tiên là nhấn phím , màn hình LCD hiện lên dòng chữ “PLEASE DIAL”, bây giờ thì bạn nhập số của người nên gọi rồi nhấn phím #. Màn hình LCD hiện “CALLING”, báo hiệu cuộc gọi của bạn đã được kết nối. Nhấn một lần nữa để kết thúc. Việc gọi rảnh tay này đôi khi sẽ cần thiết trong trường hợp bạn bận rồi nên đôi tay được rảnh rang để có thể vừa nghe điện thoại, vừa làm việc khác.
tong dai dien thoai noi bo
Còn gọi từ Phonebook thì sao?

Nhấn phím Phonebook rồi nhấn phím Enter, dùng phím Lên/ Xuống tới khi màn hình LCD hiện“SEARCH”. Nhấn tiếp phím Enter, nhập tên người nên gọi rồi nhấn Enter. dùng phím Lên/ Xuống để chọn người cần gọi, sau đó nhấc ống nghe lên hay là nhấn R/Send, ngay sau đó là kết nối đã được thiết lập

nếu bạn muốn lưu số điện thoại vào PhoneBook thì bạn phải làm như thế nào? Chúng tôi cũng xin hướng dẫn ngay sau đây

Đầu tiên bạn nhấn nút Phonebook , lúc này màn hình LCD hiện “CURRENT”; sau đó bạn chọn mục “ADD” bằng phương pháp sử dụng phím Lên/ Xuống. Nhấn Enter để chọn. Tiếp tục nhập Tên và nhấn Enter. Sau cùng bạn nhập số điện thoại (bao gồm mã nước) rồi nhấn Enter để lưu.

View more random threads: