Một con chó ở Durham, Anh, giúp người dân đối phó đại nạn chuột hoành hành khi một mình tiêu diệt hàng trăm con chuột chỉ trong một năm.

Tara, con chó sục cảnh và chủ của nó là Adrian Oliver giúp cứu cả một ngôi làng ở Durham, Anh, khỏi nạn chuột lâu năm từng khiến những bậc phụ huynh lo ngại cho sự an toàn của con cái, Long Room hôm qua đưa tin. Chó Tara đã tiêu diệt hơn 600 con chuột trong năm qua và từng giết 42 con chuột chỉ trong một ngày.

Adrian chỉ trích Hội đồng hạt Durham và cho rằng chính quyền địa phương nên giải quyết triệt để vấn đề tại ngôi làng gần Gilesgate. "Tôi rất sợ khi để cô con gái nhỏ của mình chơi ngoài trời bởi tôi lo ngại một con chuột sẽ nhảy lên người con. Chúng ở khắp mọi nơi, trong thùng rác, xe hơi, nhà kho. Chúng thậm chí còn đào hang bên dưới nhà người dân và gặm nhấm nền móng. Nếu không có Tara, những con chuột sẽ sinh sôi nảy nở và bắt đầu truyền bệnh cho mọi người. Chúng tôi có thể tránh được điều này nếu hội đồng địa phương vào cuộc", Adrian nói.Liên hệ: Cong ty diet con trung - Dich vu diet con trung - Dich vu diet chuot Hà Duy Anh
DC: Số 8 - Hồ Biểu Chánh - Q. Phú Nhuận - TP. HCM
DT: 0909096691 Mr Thế Anh

Tags: dịch vụ diệt côn trùng, dich vu diet con trung, cong ty diet con trung, công ty diệt côn trùng, cong ty diet con trung hieu qua, dich vu diet con trung hieu qua, cong ty diet con trung uy tin, cong ty diet con trung so 1, cong ty diet kien, cong ty diet gian, dich vu diet kien, dich vu diet gian, cong ty diet muoi, dich vu diet muoi, cong ty diet chuot, dich vu diet chuot.