Không khó để tìm được những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp tại những thành phố lớn như hà nội, hồ chí minh. Dưới đây là một số những mẫu mũ bảo hiểm cao cấp để bạn lựa chọn

>> CSC địa chỉ bán buôn nón bảo hiểm cho các shop nón bảo hiểm trên toàn quốc

Các mẫu mũ bảo hiểm cao cấp nhất hiện nay

nón BẢO HIỂM 2 LỚP KÍNHNhắc đến mũ bảo hiểm cao cấp, loại mũ bảo hiểm đầu tiên mà người tiêu dùng nhắm tới đó chính là nón bảo hiểm 2 lớp kính. Tích hợp nhiều tính năng khác nhau, nón bảo hiểm có 2 lớp kính có những ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

mũ có 2 lớp kính là lớp kính chắn to bên ngoài và kính râm nhỏ bên trong. Kính chắn của nón được làm từ nhựa trong chống tia UV cao cấp, lớp kính này giúp bảo vệ tầm nhìn của người tham gia giao thông, đảm bảo luôn luôn được thông thoáng, không bị yếu tố bên ngoài ảnh hưởng vào.

Lớp kính thứ hai là kính râm màu đen bên trong. Chiếc kính râm này có thiết kế nhỏ gọn hơn chỉ che được phần mắt của người đội nón bảo hiểm. Đây là dòng nón bảo hiểm đẹp hcm tích hợp với sự cao cấp. Các bạn có thể dùng tay để ấn nút điều khiển bên trái của mũ để kéo và thả kính râm của mũ bảo hiểm xuống.

>> Một số đại lý mũ bảo hiểm chính hãng hà nội khác

mũ BẢO HIỂM ĐƯỢC TÍCH HỢP CAMERA VÀ TAI NGHE, ÂM THANH

nón bảo hiểm cao cấp nhưng rất đẹp này được tích hợp nhiều tính năng ưu việt và được kết nối trực tiếp với thiết bị smartphone của chính bạn.

Lắp camera nhưng chiếc mũ bảo hiểm đẹp hà nội này rất thanh thoát và chiều lòng người sử dụng. Mũ bảo hiểm được gắn camera hành trình ghi lại những con đường đi, góp phần làm bằng chứng khi có tai nạn giao thông xảy ra.

Ngoài ra, người dùng có thể nói chuyện điện thoại trực tiếp thông qua bộ đàm kết nối mũ với điện thoại. Vô cùng tiện lợi và hiện đại